Năm 2015 sinh vào tháng mấy dễ gặp vận xui

By

Nhiều bạn băn khoăn không biết năm 2015 không biết sinh con cái vào tháng mấy thì sẽ tốt hoặc sinh vào tháng mấy dễ gặp vận xui.Hôm nay Blog tổng hợp xqnb.net xin gửi tới các bạn một số quan điểm.

Nếu bạn sinh vào tháng 3, 6, 9, 12 âm lịch thì nên cẩn thận chuyện tình cảm trong năm nay nhé

Sinh vào tháng 3 âm lịch
Trong năm 2015, những người sinh vào tháng 3 âm lịch sẽ chịu nhiều điều không may mắn về tình cảm. Tình yêu không được như ý, dễ có kẻ thứ 3 chen ngang khiến tình cảm đôi bên nảy sinh mâu thuẫn, tranh chấp không ngừng. Tình cảm có khả năng rạn nứt, nghiêm trọng hơn là dẫn đến chia tay.
Sinh vào tháng 6 âm lịch

Trong năm 2015, tình yêu của những người sinh vào tháng 6 âm lịch sẽ gặp nhiều trắc trở, tình cảm giữa anh chị em trong gia đình sẽ gặp nhiều mâu thuẫn, nếu có thể nhịn, họ tốt nhất nên nhẫn nhịn.
Sinh vào tháng 9 âm lịch
Người sinh vào tháng 9 âm lịch, trong năm 2015, dù đang độc thân hay có tình yêu cũng đều không mấy suôn sẻ. Những người độc thân trong năm nay có thể tìm thấy những đối tượng vừa ý nhưng sẽ gặp sự phản đối gay gắt từ phía gia đình, chuyện tình cảm không thuận lợi. Những người đang yêu sẽ nảy sinh mâu thuẫn với người thân trong gia đình khiến chuyện tình cảm bị ảnh hưởng.
Sinh vào tháng 12 âm lịch
Trong năm 2015, những người sinh vào tháng 12 âm lịch sẽ gặp nhiều trắc trở trong tình cảm. Nửa kia có làm gì cũng khiến họ cảm thấy không thuận mắt, hở chút là chỉ trích đối phương, tình yêu lại càng khó bảo toàn.
Theo: Ione.vnexpress.net

Đăng nhận xét

Top