Valentine cuối cùng ! Nhóc yêu chị nhiều lắm

By
Hạnh phúc cũng mong manh và thoáng qua như cơn gió vậy. Tình yêu mà tôi dành cho em chợt đến rồi chợt tan biến. Chúng tôi học cùng nhau 2 năm ở trường cũng gọi là quen biết xã giao nhưng chỉ thực sự là một người bạn thân khi tôi chuyển công tác về làm cùng cơ quan với em. Ngày gặp em tại cơ quan mới, vui vì được gặp một người bạn cũ. Em nói cho tôi từng chi tiết một về cuộc sống cũng như công việc tại đây. Gọi là em nhưng tôi kém 2 tuổi. Tôi xưng là anh em còn cô ấy xưng là chị em. Ai nghe chúng tôi xưng hô cũng tròn mắt lên nhìn.

  Tình yêu đến đơn giản cũng như cách sống của tôi vậy. Em quan tâm đến tôi và tôi cũng chẳng ngừng để ý đến em. Tôi thô và rụt rè như một đứa trẻ hay chẳng là không biết cách thể hiện sự quan tâm yêu thương. Rồi thời gian tôi dành cho em nhiều hơn.Nhiều hơn mỗi ngày. Cho đến khi tôi nhận ra mình đã yêu em. Sau mỗi ngày làm việc, mỗi tối tôi lại ngồi cùng em. Nói chuyện, cười đùa. Em và tôi làm cùng cơ quan nên rất hiểu được những khó khăn cả 2 gặp phải trong công việc. Tình yêu dành cho em trong tôi càng lớn.Chúng tôi đi chơi,đi ăn. Mỗi ngày được nghỉ, tôi lại nghĩ đến em, muốn được bên em để nhìn thấy nụ cười của em. Rồi hạnh phúc cũng tràn ngập trong tim tôi. Tôi đặt lên đôi môi em một nụ hôn. Em chỉ tròn mắt nhìn chẳng nói gì.Rồi tình cảm gắn bó thêm. Tôi nói tôi yêu em, còn em chưa nhận lời yêu tôi nhưng tôi vẫn cảm nhận được hạnh phúc khi ở bên em.

  Nhưng hạnh phúc mong manh quá. Gia đình em muốn em lấy chồng để ổn định cuộc sống. Em không thể trái lời bố mẹ nhưng cũng chưa nhận lời yêu ai. Em muốn chúng tôi dừng lại và tôi nhận được tin nhắn. B à. Hãy tìm người khác đi,những tình cảm này xem như là kỷ niệm và hãy tôn trọng nhau nhé.Hứa với M đừng buồn, đừng sống buông thả, sống tốt nhé.Hãy mở rộng lòng mình với người khác,đừng quá khép mình. Quên hết đi để bắt đầu lại từ đầu.
  Hôm nay là valentine rồi, em không muốn gặp tôi.Còn tôi đã tranh thủ sau giờ làm mua một hộp socola,một bó hoa hồng.Viết một tấm thiệp với lời nhắn.Chúc em luôn xinh đẹp,trẻ trung và sẽ hạnh phúc em nhé. Tôi chỉ biết tặng em tình yêu của tôi cho valentine cuối cùng.Nhóc yêu chị nhiều lắm.
                                                                                                                         LeeHải

Đăng nhận xét

Top