Cảm ơn anh đã ôm em

By
Có biết bao nhiêu người nói với em rằng yêu bộ đội là phải chịu thiệt thòi, thiếu thốn tình cảm nhiều lắm, là phải chịu đựng vất vả, là không tránh khỏi những lúc cô đơn và cảm giác hụt hẫng như bị lãng quên thậm trí là bỏ rơi.

Yêu bộ đội thì cần lắm một tấm lòng và quyết tâm giám chấp nhận hi sinh, cần lắm sự can đảm để vượt qua “chính mình”. Quyết tâm yêu anh có lẽ với em cũng là một thử thách?

“Người yêu ơi em biết mọi người nói gì với anh khi anh quyết định yêu em không? Chắc chắn là em không biết rồi nhưng có điều này em cần phải biết. Anh đã nói với mọi người rằng tình yêu của anh là ở trái tim anh không phải ở đôi mắt như mọi người vẫn nói. Anh tự hào, anh hãnh diện khi được ở bên em. Và quan trọng nhất là anh thấy vui, thấy hạnh phúc khi được yêu em.
Cảm ơn anh đã ôm em

Người yêu ơi, anh đang ngồi giữa trời đêm này. Hôm nay trời xấu quá không trăng không sao gì cả. Những lúc như này thấy hình như là đa cảm hơn thì phải. Anh thấy rất nhớ em! Nhớ những chi tiết nhỏ lắm từ em, nhớ những lúc thấy em làm gì đấy mà anh lặng ngồi nhìn em làm đấy. Chắc những lúc đó em không biết đâu vì anh chỉ ngồi nhìn em không nói gì mà. Nhớ những lúc ngồi cạnh em không nói gì cũng là những lúc anh đang cảm nhận hơi ấm từ tình yêu của chúng mình đấy.


Xa em nhiều, nhớ em nhiều nhưng anh ít nói cho em nghe câu anh yêu em thì phải? Không phải vì anh không muốn nói đâu mà là vì anh muốn nghe em nói hơn, muốn được thấy em cảm nhận tình yêu của anh dành cho em hơn nhiều. Còn anh thay vì nói nhiều thì anh sẽ làm nhiều, sẽ chứng tỏ cho em biết những tình cảm anh dành cho em. Anh biết yêu anh em cũng thiệt thòi nhiều lắm, thiếu thốn tình cảm nhiều lắm, và chắc cũng buồn nhiều lắm. Anh cũng buồn, cũng đau lòng lắm khi thấy em vậy đấy. Nhưng anh là đàn ông mà anh phải mạnh mẽ chứ, phải làm chỗ dựa cho em chứ!

Nhiều lúc thấy em nói “Em yêu anh! Em nhớ anh lắm!” anh cũng thấy trong lòng xốn xang lắm nhưng anh không thể nói anh cũng rất yêu em, rất nhớ em được mặc dù anh cũng rất muốn thế và ào tới ôm em vào lòng. Nhưng anh phải mạnh mẽ, phải cứng rắn chứ. Có vậy thì em mới an lòng, em mới vững tâm cố gắng được.

Hôm qua, thằng bạn anh đang đêm thì trốn ra ngoài với người yêu, anh cũng chỉ ước gì lúc đó anh cũng đang được ở bên người anh yêu thôi. Nhưng anh không thể làm vậy được, anh phải cố gắng, cố gắng nhiều hơn nữa để cả đời có thể được ở bên người yêu anh một cách trọn vẹn được.

Em hãy tin anh nhé, hãy đợi anh nhé và em cũng phải cố gắng cùng anh nữa nhé. Cuộc sống chắc chắn không thể được dư giả về vật chất nhưng anh sẽ bù đắp cho em về tinh thần nhé!”

Anh yêu em, rất yêu em, Mướp Đắng à! Mùa đông này là mình đã biết nhau được gần một năm rồi, một năm không phải là nhiều cho một tình yêu nhưng với mình chắc chắn rằng một năm này là khởi đầu cho nhiều năm nữa. Những mùa thu có anh, có em, có những đứa trẻ cười nói và lớn lên từng ngày trong ngôi nhà được xây lên từ tình yêu và sự cố gắng của mình em nhé!” 

Củ cải ngọt à! Tất cả đều là những tin nhắn mà anh yêu gửi cho em đấy. Những tin nhắn làm em mất ngủ cả đêm vì hạnh phúc, làm em bật khóc rồi lại cười vì sung sướng. Cảm ơn cuộc đời đã cho em gặp anh để rồi yêu anh và được anh yêu như thế này. Em biết để yêu anh với em đó là một thử thách nhưng em yêu cái thử thách mà mình đã lựa chọn anh à.

Yêu anh, cái thân hình nhỏ bé của em đã phải rất nhiều lần rung lên vì bật khóc, có những giọt nước mắt của tận cùng hạnh phúc và có cả những giọt nước mắt nghẹn ngào của sự cô đơn và tủi thân. Nhưng anh à! Giọt nước mắt nào cũng sẽ được lau khô cũng như nỗi buồn trong em sẽ tan biến và nỗi tủi thân cũng chẳng còn vì em biết rằng em yêu anh và em cần cố gắng vượt qua tất cả. Vượt qua được sự lựa chọn khủng khiếp giữa anh và “…”, em biết mình đã vượt qua được “chính mình” và tình yêu với anh trong em là bất diệt. Em hạnh phúc và may mắn vì có anh!

Cảm ơn anh vì đã yêu em, giành cho em những tin nhắn nồng nàn yêu thương, những cái ôm lúc em tưởng mình như gục ngã, những cái siết tay để em biết mình không cô đơn, cảm ơn ánh mắt ấy, nụ cười ấy của anh cho em thêm nghị lực vững bước cùng anh trên con đường đời. Cảm ơn anh tình yêu của em!
Megafun.Vn

Đăng nhận xét

Top