Sốc khi biết vợ sắp cưới là bồ anh trai

By
Anh trai tôi đã làm rơi cả tập ảnh cưới của tôi khi nhìn thấy mặt cô dâu.
Tôi không bao giờ dám nghĩ tình huống hi hữu và bi kịch này lại xảy ra với mình. Thật trớ trêu khi tôi quá yêu thương cô ấy, khi mà hai bên gia đình đã lên kế hoạch cưới xin thì tôi lại phát hiện ra vợ sắp cưới đã từng ăn nằm với anh trai mình. Bây giờ, cưới hay không cưới, chính bản thân tôi cũng không thể quyết định được. Tôi thực sự bế tắc!
Ảnh minh họa

Tôi năm nay 28 tuổi. Chúng tôi quen và yêu nhau hơn một năm mới quyết định tiến tới hôn nhân. Bạn gái tôi làm nhân viên văn phòng cho một công ty. Nhìn chung cô ấy khá xinh xắn và ngoan ngoãn, lại ăn nói lễ phép nên ai gặp cũng có thiện cảm. Khi tôi dẫn người yêu về ra mắt gia đình, bố mẹ tôi rất quý mến cô ấy. Và giờ đây, thấy thời điểm đã thuận lợi, hai gia đình quyết định tổ chức đám cưới cho hai đứa. Chúng tôi hân hoan đón mừng ngày cưới... nhưng mọi việc đã thay đổi khi anh tôi về thăm nhà để chuẩn bị đám cưới cho chúng tôi.

Anh tôi đã lấy vợ nhưng vì điều kiện công tác nên vợ chồng anh chị chuyển vào Nam sinh sống. Lần này, để chuẩn bị cho đám cưới của tôi, anh chị đã bay ngoài Bắc trước gần một tháng để lo cho đám cưới của em trai út. Niềm vui đoàn tụ gia đình chưa kịp nóng lên thì ngay lập tức, chị dâu tôi mặt tái đi khi nhìn ảnh cưới của tôi.

Chị dâu tôi hỏi dồn dập, về tên, tuổi, tả dáng người của cô ấy. Tôi khá bất ngờ khichị tôi không ở ngoài này nhưng lại nói đúng về vợ sắp cưới của mình như vậy. Còn anh tôi, khi nghe chị dâu hỏi tôi như vậy đã vội giằng lấy bộ ảnh cưới để xem. Vừa nhìn thấy cô dâu trong ảnh, anh tôi đã làm rơi cả tập ảnh xuống đất, gương mặt thì thất thần...

Cuộc sống của gia đình tôi đã thực sự đảo lộn từ đó. Tôi thật không thể ngờ, vợ sắp cưới của tôi lại chính là bồ nhí của anh trai mình. Chuyện anh tôi từng có thời gian cặp bồ khiến chị dâu tôi phải khốn khổ, điêu đứng suốt một thời gian dài, gia đình tôi ai cũng biết chuyện.

Hồi đó, chị dâu tôi điện thoại ra cho bố mẹ tôi suốt, khóc nức nở kể rằng, có một kẻ thứ ba xen ngang vào hạnh phúc gia đình anh chị. Cô ta càn quấy, bắt chị và anh phải ly hôn để anh đến bên cô ta.

Anh tôi cũng vì mê muội vẻ đẹp của cô ấy nên thường xuyên đánh đập vợ con. Thời điểm đó, thật may là bố tôi đã có những tác động kịp thời để anh tôi nhận thức và tỉnh ngộ ra, quay trở về với gia đình. Nghe chị dâu nói, sau khi anh trai kiên quyết không chấp nhận cưới cô ta, cô ta còn đe dọa rất nhiều lần. Nhưng khi vợ chồng anh chị quyết đồng lòng thì cô ta mới cam chịu từ bỏ.

Nhớ lại câu chuyện đó, tôi cũng sực nhớ ra rằng, trước đây vợ sắp cưới của tôi học đại học và làm việc trong Nam. Cô ấy mới chuyển ra ngoài này sống được 2 năm. Nhưng tôi đâu có ngờ được, cuộc đời này lại oái oăm đến như vậy?

Tôi quá đau khổ vì biết anh trai mình đã từng ăn nằm với vợ sắp cưới của mình. Tôi không quan trọng chuyện trinh tiết nhưng trong hoàn cảnh này thì quá khó để chấp nhận. Sắp tới đây, sau khi đã ổn định, vợ chồng anh chị tôi cũng sẽ chuyển ra ngoài này sinh sống để gần gũi với gia đình. Nếu tôi cưới cô ấy, mọi người sẽ phải đối diện với nhau như thế nào?

Gần 2 tuần nay không đêm nào tôi ngủ được. Tôi không biết phải quyết định như thế nào nữa? Cô ấy nói tùy vào quyết định của tôi nhưng vẫn cầu xin tôi tha thứ. Cô ấy cũng thú nhận rằng, đó chỉ là sự bồng bột, nông nổi của tuổi trẻ, còn giờ đây, cô ấy yêu thương tôi thật lòng và muốn chung sống với tôi suốt đời này.

Tôi cũng muốn tha thứ cho cô ấy nhưng mỗi lần nghĩ tới những gì mà chị dâu kể lại, tôi lại thấy ghê tởm con người thủ đoạn của cô ấy. Hơn nữa, cưới nhau xong, sau này mọi người sẽ rất khó nhìn mặt, trò chuyện với nhau.

Phải thú thực một điều rằng, tôi cũng rất yêu thương cô ấy. Hơn nữa hai nhà cũng đã lo xong đám cưới rồi, tôi không muốn có sự lỡ dở nào cả.

Tôi đang bế tắc thực sự, tôi không biết mình phải làm gì cho đúng nữa. Mong mọi người hãy cho tôi một lời khuyên?
Sưu tầm

Đăng nhận xét

Top