Hội Ngộ Danh Hài 2014 - Hoài Linh, Trấn Thành, Chí Tài

By
Hội Ngộ Danh Hài 2014 - Hoài Linh, Trấn Thành, Chí Tài
Tên Phim: Hội Ngộ Danh Hài
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Chí Tài, Hoài Linh, Minh Nhí, Trấn Thành, Anh Vũ , Thanh Thúy, Lê Khánh, Đại Nghĩa
Thể loại: Hài hước, Hài Tết 2014, 
Quốc Gia: Việt Nam, 
Năm Phát Hành: 2014, 
Thời Lượng: 125 Phút

Từ Khóa: xem phim hoi ngo danh hai 2014 hoai linh, chi tai, tran thanh long tieng vietsub, xem phim hoi ngo danh hai 2014 hoai linh, chi tai, tran thanh online full hd.


Nội Dung: 
Mừng xuân Giáp Ngọ 2014, đại gia đình danh hài cả nước lại có dịp sum vầy. Hội ngộ danh hài 2014 lần thứ hai hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những tràng cười sảng khoái nhưng cũng đầy ý nghĩa sâu sắc.

Hội ngộ danh hài 2014 là chương trình hài có quy mô nhất từ trước tới nay trên sóng HTV, quy tụ đông đảo nghệ sĩ hài tham gia nhân dịp Tết đến, Xuân về. Đây là cơ hội hiếm hoi để các danh hài từ Nam chí Bắc có dịp hội tụ trên cùng một sân khấu. Nhờ vậy mà khán giả được theo dõi rất nhiều tiểu phẩm mang màu sắc đa dạng, phong phú do những nghệ sĩ hài mà mình yêu mến thể hiện.

Bằng những tiểu phẩm vui tươi và hóm hỉnh, Hội ngộ danh hài mong muốn đem đến cho khán giả truyền hình những “bữa ăn” tươi mới để tiễn năm cũ, chào năm mới. Bên cạnh những trận cười thoải mái là những nội dung đầy ý nghĩa được các nghệ sĩ gửi gắm trong nội dung tiểu phẩm. Đó là những vấn đề thời sự nổi cộm đang được xã hội quan tâm, là sự mỉa mai, châm biếm thâm thúy, sâu sắc về các mối quan hệ đang diễn ra trong cuộc sống. “Hội Ngộ Danh Hài” mang lại tiếng cười sảng khoái nhưng cũng đọng lại rất nhiều điều để suy ngẫm sau khi xem xong, khiến người xem phải gật gù trước thế sự một cách thoải mái, không khiên cưỡng. Đây chính là điều làm nên thành công cho chương trình.
[id]Full;http://www.youtube.com/watch?v=UOPBtjdgeEI|1;http://clip.vn/embed/2atQ|2;http://clip.vn/embed/2atu|3;http://clip.vn/embed/2ata| Website xem phim dành cho người Việt. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.[/id]

Đăng nhận xét

Top