Khi đàn ông ...

By
   Khi đàn ông yêu bạn
   Bạn có được sự che chở tuyệt vời. Làm gì cũng tự tin vì mình có 1 chỗ dựa tinh thần vững chắc. Nếu có thất bại, có buồn đau thì cũng có 1 người luôn sẵn sàng nghe bạn tỉ tê, sẵn sàng lau nước mắt cho bạn.

       Khi đàn ông hút thuốc
   Đó là khi họ cần sự tĩnh lặng, cần được suy ngẫm để giải toả. Và tôi thấy, lúc này họ trưởng thành hơn bao giờ hết.

       Khi đàn ông tìm đến rượu
   Đó là khi họ bế tắc đến mức cực đoan. Tìm đến men say chỉ để được sống thật với lòng mình, được chếnh choáng trong chốc lát. Tôi không thích đàn ông say lừ đừ lướt khướt, nhưng nếu tìm đến rượu và say 1 cách lặng lẽ kiểu

như nhìn thấy người yêu dưới đáy cốc, đập cốc chẳng thấy em đâu thì tôi lại có cái nhìn hoàn toàn khác.

       Khi đàn ông rơi lệ
   Đó là khi họ yếu đuối nhất và bị tổn thương sâu sắc nhất. Phụ nữ khi đau khổ thường bù lu bù loa bằng nước mắt. Họ khóc dễ dàng, khóc 1 cách ngon lành, và không khó để tìm 1 người để lắng nghe, để dựa dẫm. Nhưng đàn ông không cho mình cái quyền ấy. Họ nén nước mắt vào trong, và khi đạt đến giới hạn, có lẽ họ sẽ chỉ dám khóc 1 mình, khóc lặng lẽ, hoặc tìm đến rượu để biến mình thành người khác, để che giấu cái yếu đuối, và lúc ấy, họ có thể khóc như 1 đứa trẻ hiền lành.

       Khi đàn ông rời bỏ bạn
   Đừng vội đổ lỗi hoàn toàn cho họ. 1 bàn tay đâu thể tạo nên tiếng vỗ. Bạn cũng nên ngẫm lại chính mình 1 chút trước khi hận thù hay sỉ vả người mình từng yêu thương.

      Khi đàn ông trầm tư
   Tôi thấy lúc họ im lặng, chăm chú quan sát hoặc suy nghĩ về điều gì đó là lúc đàn ông có sức hút nhất. Họ không nói nhưng ở họ toát lên sự chín chắn, sự trưởng thành mà bất kì cô gái nào cũng không cưỡng lại được. Những anh chàng ba hoa chích choè chỉ khiến đối phương vui vẻ trong giây lát, gây thiện cảm ban đầu. Còn về lâu dài, người đàn ông trầm lặng mới là kẻ chinh phục được trái tim phụ nữ.

        Tạm kết, đàn ông vốn là 1 thái cực đối lập hoàn toàn với thế giới chị em. Nếu nói phụ nữ khó hiểu, thì 1 nửa thế giới còn lại cũng bí ẩn không kém. Tôi không có thói quen nhìn con trai quá 5s. Và, tôi hi vọng 1 dịp gần đây thôi, sẽ tìm được chàng trai khiến tôi không thể không ngoái nhìn.

Đăng nhận xét

Top