Cô gái hát 'Trách ai vô tình' trong đám cưới tình cũ

By
Một cô gái xưng là Ngọc Hân có giọng hát rất hay nhưng tâm trạng đầy khắc khoải, nuối tiếc trong đám cưới người yêu cũ.

Mới đây, một clip có tựa đề cô gái hát "Trách ai vô tình" trong đám cưới của người yêu cũ khiến nhiều người thích thú chia sẻ. Mọi người không chỉ dành lời khen tặng cho giọng hát mượt mà của cô gái có tên Ngọc Hân mà còn ngưỡng mộ sự dũng cảm "đối mặt" với gia đình trong đám cưới người yêu cũ.Cô gái hát trong đám cưới.


Trong khi cả họ nhà trai đang ăn uống tưng bừng mừng duyên cho chàng trai, cô gái mặc chiếc váy xanh một mình đứng trên sân khấu hát. Từng lời cô hát mang đậm nỗi nuối tiếc, xót xa: "Bạn tình ơi dẫu gì cũng xa nhau rồi. Dòng sông nước chảy con thuyền sóng đưa xa bờ. Tại vì ai mà duyên ta lỡ nói gì cũng thôi. Ai đã quên ta mà cớ sao ta còn thương...".

Trong đoạn nhạc dạo giữa 2 đoạn hát, một người phụ nữ đã lên tặng hoa cho cô. Có lẽ đây là mẹ của chàng trai. Ngay lập tức cô thổ lộ: "Mẹ lên nói nhỏ trong tai của Ngọc Hân rằng, thôi hai đứa con không duyên nợ thì mẹ nhận con làm con nuôi. Ngọc Hân rất là quý mẹ...".


Mẹ chú rể lên tặng hoa
Rất nhiều bạn đã bình luận clip này. Bạn H. Hoàng chia sẻ: "Giống mình ngày xưa, ngày người yêu cũ của mình lấy vợ (bọn mình yêu nhau 6 năm) mẹ anh ấy cũng nói nhận mình làm con nuôi. Quay về nơi ấy chỉ làm thêm đau lòng thôi, mình không đủ can đảm đến đám cưới của anh ấy... Phục bạn này quá, phải mình chắc mình khóc không thành lời mất".
Một dân mạng khác cũng có nhận xét tương tự: "Tình yêu thì cũng không thể giải thích được, nhưng mình cũng phục bạn này. Nếu là mình khi mình còn yêu thì sẽ không đến dự đám cưới còn cảm giác đã bình thường thì mình sẽ đến. Vậy chỉ làm khổ mình thôi cũng có khi làm người ta khó xử bởi vì đám cưới là niềm vui của người ta, người ta cũng không có thời gian bận tâm đến cảm giác của mình vì nó đã không quan trọng".

"Đúng là hay thật, người con gái hát giọng cực mượt, đó là nhận xét về giọng hát. Nhưng về sự thật nó như thế nào thì mình không thể biết được, không thể đánh giá được gì trong đó. Nếu nhìn vấn đề từ 1 phía thì chỉ có 50% chính xác thôi. Theo mình chẳng có ai lại đi phụ tình một người con gái xinh đẹp, hát hay, tình cảm..., ai cũng có mặt tốt mặc xấu hết, có lẽ cái xấu của cô ấy, chú rể không chấp nhận được. Đơn giản là vậy thôi. Theo mình bạn ấy làm như vậy là không đúng", bạn Nhật Nam bày tỏ.

Đăng nhận xét

Top