Hết đêm nay anh là của người ta

By
Đêm nay bóng tối thật là đáng sợ, cái bóng tối đơn độc lạc lối yêu thương làm con người ta càng dễ đối diện với nổi sợ hãi của chính mình và càng lúc càng chìm dần trong cái yếu đuối bế tắc của sự tuyệt vọng. Em bỏ mặc tất cả để cho gió thổi vào tâm hồn trống trải, để mưa giông xóa nhòa lối mòn rêu phong dẫn dắt em tìm về với ngõ tối mông lung không anh mà em buộc phải bước tiếp.
Hết đêm nay anh là của người ta, xqnb,net
Lại một lần nữa em cố hết sức để khép mình lại từ chối anh nhưng vô vọng. Em đã cho anh dìm thật sâu vào đời mình đến vô cùng những nồng nàn tỏa nhiệt trong từng hơi thở em hối hả. Biết là sai nhưng lại càng thêm sai vì những đam mê đã vương đầy trên mắt môi anh chân thành ấm áp. Em thèm lắm một lời cầu hôn thay cho lời yêu thương non mòn biển cạn, thèm lắm một ngôi nhà nhỏ một tổ ấm của riêng mình, thèm lắm cái cảm giác máu trong người sôi lên khi cái lành lạnh của kim loại áp vào ngón tay lúc anh trao nhẩn cưới và thèm lắm cái hạnh phúc nhỏ nhoi tầm thường nhưng tất cả với em giờ đây đã quá xa vời.
Trách móc nhau làm gì nữa bây giờ khi hai hướng cuộc đời mình không chung lối bước, chắc bây giờ anh đang hạnh phúc lắm với một người tốt hơn em? Em luôn mong cho anh như thế dù trái tim em đau lắm khi nghĩ về điều đó, có ai muốn thấy người mình yêu thương hạnh phúc bên một người khác mà không phải là mình đâu anh? Nhưng đâu đó tận sâu trong trái tim mình em nghe muôn vàn lời trách móc khinh khi, em ghê tởm chính con người trong em, ghê tởm cái hành động của bản thân mình và ghê tởm mọi thứ anh àh! Yêu thương gì đâu khi đạp lên trên hạnh phúc của người khác mà vui mà sống hả anh! Yêu thương gì đâu khi điều ấy chỉ là một hiểu lầm, một giận hờn, một phút xao lòng làm anh lạc bước và rồi anh ra đi để rồi anh cũng về bên người ấy mà không ở lại mãi bên em! 
Người ấy yêu anh và em cũng yêu anh, người ấy thật lòng với anh và em cũng vậy. Nước mắt nào không mặn đắng đâu anh, nỗi đau nào không nhức nhối đâu anh nhưng người ấy đã từng có anh và trọn vẹn với chiến thắng của một người đến trước còn em chỉ là một kẻ muộn màng đến sau thì có lý do gì em lại làm kẻ đứng giữa hạnh phúc của hai người? Lý do gì em lại đập tan một tình yêu khác để nuôi lớn tình yêu của riêng em?
Một lần rồi lại một lần nữa, nối tiếp những chuỗi lỗi lầm cuối cùng cũng chỉ là lầm lỗi và em tin là chúng ta đã sai rồi anh àh! Anh không gian dối mà chỉ vì em dại dột, từ lừa dối bản thân mình và giờ đây em phải vật vã trong cái nỗi đau nghịch duyên ngang trái đến vô bờ chính mình gây tạo. Em không muốn làm gánh nặng cho anh, không muốn vì em anh phải mất đi nhiều thứ và càng không muốn anh rơi nước mắt khi em dần tan đi trong cuộc đời anh! Thôi thì hãy để em ôm trọn hết những khát khao huyễn hoặc của riêng em chôn sâu vào quá khứ khi tất cả còn chưa quá muộn anh nhé! Bởi lẽ trái tim con người có bao giờ giữ được bền lâu những chuyện nhỏ này phải không anh?  

Đăng nhận xét

Top