Con trai nhớ gì về "người xưa"

By


Con trai nhớ gì về "người xưa",xqnb.net
Khi con trai nhớ về người yêu cũ, không nhất thiết cậu ấy còn yêu người đó. Bởi vì những gì cậu ấy nhớ cũng có lí do nhất định
Thói quen vô tình lặp lại
 Chẳng hạn như khi bạn và chàng vô tình vào trong một quán ăn mà ngày đó chàng và “người cũ” từng đến, chắc chắn chàng sẽ bất ngờ và muốn nói cho bạn biết rằng: “Thật trùng hợp đến ngạc nhiên, ngày xưa X (người cũ) cũng dẫn anh vào đây hệt như em vậy. Đó chỉ là một câu nói vô tư của chàng khi gặp phải tình huống bất ngờ. Nhưng nhiều cô nàng lại nghĩ: “Anh ấy không thể quên được người cũ hay sao?”. Con gái à, đừng suy nghĩ quá nhiều, thực tế nếu con trai còn yêu người cũ thì hắn đã không ngồi ở quán đó để ăn cùng bạn rồi.

Những sở thích tương đồng

Có một vài sở thích của hắn không hợp với bạn, nhưng lại cực kì hợp với người yêu cũ của hắn, chắc hẳn hắn sẽ nhớ. Chẳng hạn như bạn cực kì ghét chơi game online nhưng hắn và người yêu cũ đã từng chơi từ ngày này sang ngày khác trong rất nhiều trò. Và hắn luôn nhớ những điều này, bởi nó gắn liền với cuộc sống của hắn. Có thể bạn cảm thấy ghen tị, khó chịu, nhưng không phải lúc nào hợp nhau cũng có thể bên nhau lâu dài. Hãy vui vì hiện tại hắn chọn bạn chứ không phải bất kì ai khác.


Ngoại hình của bạn
Nhiều chàng trai thường yêu một ai đó chỉ vì cô ấy có nét giống người cũ của hắn. Có khi sự lựa chọn của hắn chỉ là vô tình nhưng lại “trùng hợp đến bất ngờ”. Vậy nên nếu bạn giống “người cũ” của hắn ở mái tóc, cách ăn mặc…, bạn không cần phải thay đổi phong cách, chỉ là hãy tránh trở thành “bản sao” của “tình địch”. Bạn xuất hiện bên cạnh chàng mỗi ngày, lại có nét hao hao “người cũ” thì hắn ta không thể không nhớ được. Muốn hắn quên, hãy tạo nét riêng cho mình.


Khi cả hai mâu thuẫn
Khi con trai xích mích với người yêu, hắn rất dễ nhớ về người cũ. Hắn sẽ làm phép so sánh: “Ngày xưa mình đâu có cãi nhau với người yêu nhiều như thế này”, “Ngày xưa người yêu cũ toàn nhường nhịn mình, bây giờ thì mình toàn phải nhường nhịn cô ấy”… Đừng vội trách con trai vì chính sự mâu thuẫn giữa bạn và hắn đã khiến hắn buộc phải nhớ lại “tình cũ”. Nhớ lại không có nghĩa là hắn muốn quay lại với người cũ. Thật ra do chàng đang bối rối ở hiện tại, nên khi gặp mâu thuẫn, chàng sẽ nhớ về quá khứ để tìm cách giải quyết. Hơn nữa, khi có sự so sánh, chứng tỏ hiện tại mối quan tâm hàng đầu của hắn vẫn là bạn.


Nhìn chung, khi con trai đã hài lòng với tình yêu hiện tại, thì việc nhớ về người yêu cũ cũng chỉ là một cách hồi tưởng để hắn trưởng thành, ngoài ra, hắn chẳng còn bận tâm về bất kì điều gì liên quan đến người yêu cũ nữa.

Đăng nhận xét

Top